วันอังคารที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563

ไทยเบฟ เดินหน้าขับเคลื่อน โครงการ การให้บริการอย่างมีความรับผิดชอบ Serve Responsibly ครั้งที่ 9


   ไทยเบฟ เดินหน้าขับเคลื่อน โครงการ การให้บริการอย่างมีความรับผิดชอบ  Serve Responsibly ครั้งที่ 9 



          วันอังคาร ที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรม AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre จ.ขอนแก่น เปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ  Serve Responsibly ครั้งที่ 9  โดยมี คุณสุรพล  อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ประธานเปิดโครงการ  พร้อมด้วย คุณชูศรี  ประเสริฐสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานกฏหมาย บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ นพ.พิธาน วงศ์ธนพรเลิศ General Practitioner  รพ.บางปะกอก 8 พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมือง จ.หนองคาย ร่วมให้ความรู้กับผู้ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

คุณสุรพล  อุทินทุ
ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)





             คุณสุรพล  อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มครบวงจร มีความตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โครงการ Serve Responsibly ได้ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพราะเรามุ่งมั่นที่จะคืนสิ่งที่ดีสู่สังคม มีความตระหนักถึงความรับผิดชอบเพื่อการที่สังคมจะอยู่ร่วมกันได้ ทุกส่วนเราต้อวมีส่วนร่วม เราได้จัดกิจกรรมต่างๆไปถึงผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโครงการเมาไม่ขับ หรือขับขี่โดยปลอดภัย ซึ่งในโครงการ Serve Responsibly นี้ เราจัดทำเพื่อผู้ประกอบการ เพราะว่าผู้ประกอบการคือหนึ่งในบุคคลที่จะนำสินค้าสู่ผู้บริโภคและมีความสำคัญถ้าผู้ประกอบการสามารถตระหนักถึงความรับผิดชอบ โครงการนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้และประสบการแก่ผู้ประกอบการโดยตรง ได้จัดทำโครงการนี้เป็นครั้งที่ 9 มุ่งหวังที่จะขยายกิจกรรมออกไปทั่วประเทศเพื่อผู้ประกอบการต่างๆที่อยู่ภายนอกกรุงเทพและเขตปริมณฑล จะได้รับทราบและเข้าใจ เราหวังว่าผู้ที่เข้ามารบรมจะได้นำสิ่งที่เขาได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่ได้รับจากโครงการนี้ไปถ่ายทอดต่อให้หน่วยงานของผู้เข้าร่วมต่อไป








               โดยโครงการนี้ถือเป็นโครงการที่เกี๋ยวข้องกับผู้จำหน่วยโดยตรงและเชื่อมโยงไปถึงผู้บริโภคที่ต้องการสร้างจิตสำนึกให้กับผู้ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮฮล์เกินขนาด ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ โดยกลุ่มเป้าหมายจะเริ่มจากผู้ประกอบการ โรงแรม และร้านอาหารพรีเมียม ที่เป็นพันธมิตรขององค์กร โดยเชิญผู้ประกอบการให้จัดส่งพนักงานผู้เกี่ยวข้องกับการให้บริการเข้าร่วมฝึกอบรม เช่น ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม , ผู้จัดการบาร์ เป็นต้น















สวนสัตว์ขอนแก่น
แหล่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต

นมคิดดี
นมดีที่คุณแม่รอคอย

อ.ส.ค.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ




“ร่วมด้วยช่วยชาวบ้าน #ร่วมสร้างสังคมให้น่าอยู่


ท่านสามารถติดตามรับฟังการรายงานสถานการณ์ข่าวสารต่างๆได้ ในรายการ

ร่วมด้วยช่วยชาวบ้าน จันทร์-ศุกร์.  เวลา 14.00 -15.00 น 
ที่สถานีวิทยุ smilefm101http://www.smilefm101.com  ความถี่ FM 101 mHz ขอนแก่น
และ Facebook #ร่วมด้วยช่วยชาวบ้านฮอตนิวส์ขอนแก่น


 ติตต่อลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ 
โทร  063-4715698, 043-047474

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น